Tổng hợp những câu lạc bộ dạy bắn cung tốt nhất ở Hà Nội

Bắn cung, bộ môn du nhập từ đất nước mặt trời mọc đang thu hút sự quan tâm và thích thú của nhiều bạn trẻ thủ đô. Đặc biệt là khi bộ môn bắn cung luôn dành được nhiều chiến tích về cho đội tuyển Việt Nam tại các giải Seagame hàng năm. Nếu bạn cũng đang có ý định học bắn cung và đang tìm kiếm CLB bắn cung Hà Nội tốt nhất thì đừng bỏ qua các thông tin sau.

Hanoi Archery Club

CLB bắn cung Hà Nội Hanoi Archery Club tọa lạc tại phố Trần Nhân Tông là một trong những điểm đến được giới trẻ Hà Thành ưa chuộng khi muốn khám phá nhiều hơn về môn bắn cung. Điều thú vị là CLB này mở ra theo mô hình giải trí là chính. Tuy nhiên bạn vẫn có thể học hỏi và gặp mặt những người yêu thích môn bắn cung tên thể thao Hà Nội và được đào tạo bởi các đội ngũ thành viên, người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Nếu là người lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn thể thao này thì bạn sẽ được các thành viên hỗ trợ và giúp đỡ tạo cảm giác thích thú và dễ dàng nhất.

Bộ môn bắn cung đang được nhiều bạn trẻ yêu thích
Bộ môn bắn cung đang được nhiều bạn trẻ yêu thích

Kỹ năng bắn cung cần phải rèn luyện trong một khoảng thời gian nhất định nên chắc chắn bạn sẽ ít khi bắn trúng mục tiêu với lần bắn đầu tiên nhưng sau vài buổi chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Hầu hết các bạn tham gia câu lạc bộ bắn cung Hà Nội này đều còn khá nhỏ, thường được phụ huynh chở đi mong muốn vừa rèn luyện kĩ năng, vừa rèn luyện ý chí và cả sự tập trung.

Các bạn trẻ học bắn cung tại Hanoi Kyudo Club
Các bạn trẻ học bắn cung tại Hanoi Kyudo Club

Một điểm còn hạn chế là CLB bắn cung Hà Nội này mới thành lập nên cơ sở vật chất còn chưa được hoàn thiện. Tuy vậy, Hanoi Kyudo Club vẫn là một sự lựa chọn thú vị dành cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn bắn cung Kyudo của Nhật Bản. Lớp dạy bắn cung Hà Nội tại CLB sẽ được chỉ dạy và hướng dẫn bởi thầy Suda Takuya có nhiều năm kinh nghiệm ở bộ môn này. Bạn có thể đăng kí học các giai đoạn khác nhau phù hợp với lịch và thời gian của từng người.

Động Lực Group – CLB bắn cung Hà Nội

Động Lực Group là địa chỉ học bắn cung Hà Nội mà không một tín đồ yêu thích bộ môn này lại không biết. Nơi đây hội tụ những những người muốn tìm hiểu và chinh phục được các tấm bia, ươm mầm tài năng cung thủ. Bạn sẽ hiểu thế nào là một cung thủ chuyên nghiệp khi tham gia Động Lực Group.

Trở thành cung thủ chuyên nghiệp tại Động Lực Group
Trở thành cung thủ chuyên nghiệp tại Động Lực Group

Những ai chưa biết gì về bắn cung sẽ được tìm hiểu theo một cách đầy thú vị. CLB này cũng được trang bị với rất nhiều dụng cụ hỗ trợ để các học viên có thể tiếp xúc dễ dàng với môn bắn cung. Hơn nữa, đội ngũ huấn luyện viên tại đây cũng là một trong những lí do thu hút lượng học viên đăng ký mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ thấy kỹ năng của mình thay đổi đáng kể khi tham gia bán cung tên thể thao Hà Nội tại đây.

Hi vọng với các thông tin trên bạn đã lựa chọn cho mình CLB bắn cung Hà Nội tốt nhất để theo học. Để có thể bắn cung chính xác và trở thành một cung thủ chuyên nghiệp, đừng quên luyện tập, rèn luyện kỹ năng này thật chăm chỉ nhé!

Post Comment