Con trai của Neymar – Sự quan tâm của rất nhiều người

Tại đội bóng Brazil thì  Neymar  là một trong những gương mặt sáng giá. Với những thông tin về chàng trai này báo chí đã kéo được sự quan tâm của rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt hơn, Neymar nổi danh khi là ông bố 19 tuổi. Tình yêu giữa Neymar và bạn gái cũ mang lại một kết quả kháu khỉnh là con trai Neymar. Hãy cùng bài viết “Con trai của Neymar là ai mà khiến chị em săn tìm nhiều như vậy” tìm hiểu thêm về cậu bé.

Cậu con trai của Neymar

Con trai của Neymar được đặt tên là David Lucca. Cậu bé này chính là kết quả của tình yêu giữa cầu thủ tài ba Neymar và bạn gái cũ là Carolina Dantas. Vào năm 19 tuổi khi đang là cầu thủ bóng đá các đồng đội của Neymar vừa bất ngờ vừa vui mừng trước tin Neymar lên chức ông bố trẻ.

Con trai của Neymar cùng bố ra sân
Con trai của Neymar cùng bố ra sân

Ở quê nhà bạn gái Neymar đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh với số ký là 2,8. Sự kiện này đã khiến cho cả thế giới phải xôn xao bàn luận tìm hiểu về danh tính của mẹ cậu bé. Tuy rất vui mừng trước tin được lên chức làm bố trẻ con nhưng Neymar nhất quyết không tiết lộ về ai là mẹ của David Lucca. Lúc này để làm nóng không khí cũng như giúp cho fan có câu trả lời thỏa đáng báo chí đã tìm hiểu và cuối cùng thân phận của người sinh con cho Neymar.

Theo báo chí tiết lộ mẹ của con trai Neymar là cô sinh viên 17 cùng quê với cầu thủ Neymar. Cô gái có tên là Carolina Dantas và cũng là bạn gái cũ của cầu thủ giỏi giang Neymar. Hai người đã có một khoảng thời gian tuyệt đẹp bên nhau tuy nhiên mối tình đẹp lại phải chấm dứt do một số lý riêng.

Mặc dù đã chia tay nhưng sau khi biết tin bạn gái cũ đang mai trong mình giọt máu của anh thì chàng trai này đã khuyên Carolina Dantas giữ lại đứa bé và chăm sóc cho cả hai mẹ con đến khi con của Neymar ra đời. Thông tin này rất lâu mới được báo chí tìm hiểu được ra tiết lộ cho công chúng.

Tình cảm thân thiết của hai cha con Neymar
Tình cảm thân thiết của hai cha con Neymar

Trong giai đoạn này cô nàng mà Neymar chọn để hẹn hò là người mẫu xinh đẹp bậc nhất của Brazil. Mối tình này cũng không được bền lâu cứ chia tay rồi lại được hàn gắn. Tuy nhiên Neymar vẫn hết sức quan tâm và dành tình cảm cho cậu con trai bé bỏng của mình bằng cách đăng tải nhiều thông tin và hình ảnh trên trang cá nhân.

Những hình ảnh Neymar cùng con trai

Neymar tuy là một ông bố trẻ tuy nhiên không thể phủ nhận được tình yêu thương cao cả của một người làm cha trong anh. Khi sự nghiệp chưa phải lúc mãn nguyện nhất và còn rất nhiều khó khăn thử thách dành cho anh nhưng Neymar không quên dành thời gian bên cậu con trai của mình.

Kế thừa trước đam mê của bố, con trai của Neymar ngay từ nhỏ đã thể hiện một người láu cá thông minh và rất đáng yêu. Hình ảnh của cậu bé được nhiều người tìm kiếm nhất là sau khi Neymar quyết định cho David Lucca theo lò đào tạo của Barca để nâng thêm tố chất.

Cậu bé được đón nhận tình cảm của cả bố và  mẹ
Cậu bé được đón nhận tình cảm của cả bố và  mẹ

Câu lạc bộ Barca đã ưu ái và cũng có những chế độ luyện tập sinh hoạt điều độ cho cậu bé. Hứa hẹn đây sẽ là một mầm non siêu sao trong làng túc cầu của tương lai. Vào những khoảng thời gian rảnh rỗi thì mẹ của cậu bé cũng thường đến thăm và theo dõi quá trình tập luyện của con. Cậu bé tuy không được nuôi dạy bởi vòng tay bố mẹ nhưng vẫn được đón nhận những tình cảm đặc biệt của cả bố mẹ và những người yêu mến xung quanh.

Trên đây là hình ảnh của con trai Neymar. Hy vọng bài viết này giúp cho bạn có thêm thông tin về chàng cầu thủ đào hoa Neymar cũng như cậu con trai kháu khỉnh của anh.

Post Comment