Những đôi giày của Messi nổi tiếng mà anh ưa chuộng nhất

Bộ sưu tập giày và những chiếc siêu xe của Messi luôn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, những mẫu giày của Messi đều được các hãng giày nổi tiếng như Adidas thiết kế riêng theo phong cách của ngôi sao này. Hãy cùng tìm hiểu bộ sưu tập giày của Messi qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu giày Adidas F50 TUNiT

Một trong những mẫu giày của Messi được ra mắt từ khá lâu có hãng Adidas F50i, đôi giày này được Messi sử dụng từ năm 2009. Để đảm bảo được sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ và sự thanh thoát cho ngôi sao này, nhà thiết kế đã quyết định sẽ thiết kế theo chuẩn form về dáng của Messi.

 Mẫu giày của Messi rất được yêu thích
Mẫu giày của Messi rất được yêu thích

Đôi giày này đảm bảo sự tinh tết trong  màu sắc, nhẹ nhàng trong thiết kế và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, đôi giày Messi đã giúp anh chàng này đạt được cú đúp ăn 6 đầy ngoạn mục trong cuộc chinh chiến cùng CLB Barca. Ngoài ra, đôi giày này cũng đã giúp Messi đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong mùa giải 2012.

Giày Adidas Messi 2015

Trong bộ sưu tập những đôi giày mới của Messi thì phải kể đến đôi giày cũng đến từ hang Adidas. Đây là mẫu giày được ra mắt giới thể thao vào năm 2015. Với phiên bản có in slogan “Built to win”, mẫu giày như sinh ra để dành cho Messi 10.

 Mẫu giày hãng Adidas của Messi 15
Mẫu giày hãng Adidas của Messi 15

Đây cũng được xem là mẫu giày của Messi mang đến nhiều sự riêng biệt và ẩn chứa cá tính, phong cách của Messi.

Giày Adidas Messi 2016

Mẫu giày tiếp theo trong bộ sưu tập giày của Messi là hang Adidas với tên gọi là Messi 16. Messi còn được nhà sản xuất bên Đức hứa hẹn sẽ cho ra mắt bộ sưu tập những đôi giày Adidas Messi 16 với nhiều phiên bản khác nhau dành riêng cho ngôi sao này. Trong đó, nhà thiết kế sẽ chú ý đến những mẫu giày cổ thấp và giày không có dây buộc để sản xuất trong thời gian sớm nhất.

 Bộ sưu tập giày của Messi
Bộ sưu tập giày của Messi

Đôi giày Messi phiên bản này được thiết kế lấy gam màu chủ đạo và độc quyền là màu trắng bạc. Với thiết kế đặc biệt với sự kết hợp của màu của upper bạc ánh kim và viền xanh da trời ở phần cổ giày.

Sự đặc biệt nhất trong đôi giày của Messi chính là phía trong đôi giày được thiết kế với dòng chữ Messi được in nổi. Mẫu giày này cũng có trọng lượng vô cùng nhẹ nhằm giúp Messi đạt được tốc độ nhanh trong thi đấu.

Đôi Nemeziz Messi 2017

Một trong những đôi giày mới của Messi và ngôi sao Argentina ứng ý nhất ở thời điểm hiện tại chính là mẫu giày hang Nemeziz Messi 17 với 3 màu chủ đạo gồm đen, trắng và vàng.

Trong đó, logo chính thức của nhãn hàng được thiết kế với sự bắt mắt kết hợp với logo tên Messi được in dọc ở phần hông của đôi giày cùng với tone màu vàng neo chủ đạo. Tất cả mang đến một phong cách riêng cho đôi giày.

Giày Messi 2018 – Adidas Nemeziz

Mẫu giày của Messi mà ngôi sao này sử dụng gần đây nhất chính là Adidas Nemeziz Messi 18 Energy Mode. Lấy ý tưởng từ những chữ cái trong tên của ngôi sao này, đôi giày đã được thiết kế với màu xanh lá nổi bật dành riêng cho Messi.

Trên đây là những mẫu giày của Messi.Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Post Comment