Giải mã ý nghĩa hình xăm của Messi chính xác nhất

Messi là một trong những ngôi sao vô cùng nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới. Anh để lại những ấn tượng trong lòng người hâm mộ bởi tài năng chơi bóng cùng những phẩm chất đáng quý. Ngoài ra, những hình xăm của Messi cũng khiến nhiều người tò mò không biết ý nghĩa của chúng là gì. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm với hình ảnh người mẹ

Được biết, trong mỗi hình xăm của Messi đều sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Có lẽ một trong những cách để Messi thể hiện sự cảm ơn và tình yêu đối với mẹ của mình chính là hình xăm người mẹ.

Với hình xăm Messi đã xăm có hình ảnh gương mặt người mẹ đằng sau trái tim của mình, Messi có lẽ muốn gửi tới người mẹ Celia Maria Cuccittini lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc nhất. Chính bà là người luôn ủng hộ và đồng hành cùng Messi trên con đường theo đuổi bóng đá từ lúc anh còn nhỏ và gặp phải rất nhiều khó khăn.

 Hình xăm người mẹ luôn cổ vũ cho messi
Hình xăm người mẹ luôn cổ vũ cho messi

Hình xăm của Messi đã mang lại cho anh nguồn động lực rất lớn trong mỗi lần anh thi đấu xa. Dường như anh cảm nhận được mẹ vẫn luôn theo dõi và ở bên cạnh mình để động viên cho mình. Và thực sự hình xăm này cũng đã khiến cho nhiều người cảm động về tình mẫu tử của Messi và mẹ.

Hình xăm trên chân trái ẩn chứa đầy sự ma thuật

Có thể thấy trên người Messi có rất nhiều hình xăm khác nhau và một trong những hình xăm của Messi trên bắp chân trái chính là tên của cậu con trai cả Thiago.

 Hình xăm trên chân trái của Messi
Hình xăm trên chân trái của Messi

Ngoài ra, dưới cổ chân còn có các hình xăm mới của Messi còn xem hình quả bóng, thanh gương cùng với đó là đôi cánh và số áo của anh. Với tất cả những hình xăm này, Messi muốn thể hiện tình yêu của mình với niềm đam mê sân cỏ cũng như thể hiện sự  khát khao chiến thắng trong mỗi trận đấu để vươn tới những đỉnh cao của sự chiến thắng.

Hình xăm của Messi trên tay phải

Một trong những hình xăm của Messi ở tay khiến nhiều người hứng thú chính là hình ảnh của bông hoa sen trên tay phải của ngôi sao này. Lấy cảm hứng từ chính nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona. Hình xăm này mang ý nghĩa như tình yêu của Messi dành cho đội bóng của anh – CLB Barcelona.

 Hình xăm của Messi ở tay thể hiện tình yêu của Messi với Barca
Hình xăm của Messi ở tay thể hiện tình yêu của Messi với Barca

Ngoài hình xăm của Messi ở trên tay thì ở phần bả vai của Messi còn có hình ảnh của Chúa Jesus. Còn nhớ mỗi lần Messi ghi bàn và ăn mừng đều chỉ 2 ngón tay hướng lên trời như một cử chỉ cảm ơn tới Chúa. Đặc biệt, anh cũng là một người rất tin vào chúa trời.

Còn nhớ, ngày đặc biệt nhất của Messi khi anh làm bố, anh đã không ngần ngại viết lên trang Facebook của mình rằng: “Ngày hôm nay tôi chính là người đàn ông nhận được sự hạnh phúc nhất thế gian này. Cảm ơn Chúa vì đã ban thưởng cho tôi món quà tuyệt vời”.

Chính những tình cảm ẩn chứa sự chân thành của Messi thông qua những hình xăm mới của Messi trên khắp cơ thể đã khiến người hâm mộ cảm động và ngưỡng mộ vì phẩm chất và cách sống đáng quý của một ngôi sao thế giới.

Trên đây là những ý nghĩa về hình xăm của Messi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những điều thú vị và ý nghĩa nhất.

Post Comment