Những cầu thủ giàu nhất thế giới mà ai cũng ngưỡng mộ

Bóng đá luôn là môn thể thao vua, được lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì thế, các cầu thủ nổi tiếng của môn thể thao này “cá kiếm” một khoảng thu nhập cực lớn hàng năm. Cùng điểm qua danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới được thống kê theo trang Wealthy Gorilla sau đây nhé.

Một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới – Cristiano Ronaldo

Với khối lượng tài sản ròng lên tới 450 triệu USD, chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha này được xếp vào danh sách một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới.

Siêu sao sinh năm 1985 hiện đang là cầu thủ thi đấu tại giải vô địch Ý. Anh đang là một trong các thành viên của câu lạc bộ Juventus, thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền đạo. Là đội trưởng của đội tuyển nước nhà.

CR7 có thu nhập cực khủng
CR7 có thu nhập cực khủng

Với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại với 5 lần đoạt quả Quả bóng vàng ngang tầm với Lionel Messi. Ronaldo đã nâng tầm danh tiếng của mình.

Ước tính khối lượng tài sản vào năm 2019, CR7 đã thành công gia nhập hội cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay. Khoảng tiền anh kiếm được từ việc thi đấu, quảng cáo, đại diện… là cực khủng.

Những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới – David Beckham

Tương tự CR7, David Beckham cũng là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay. Ước tính, tài sản của David Beckham cũng nằm ở khoảng 450 triệu USD.

Với quá khứ từng khoác lên mình màu áo thi đấu chuyên nghiệp của nhiều câu lạc bộ như Manchester United, Preston North End, Real Madrid, A.C. Milan, Los Angeles Galaxy, Paris Saint-Germain… David Beckham cũng rất giỏi trong việc đánh bóng tên tuổi như đàn em CR7.

Có lợi thế tài năng và vẻ ngoài đẹp trai nam tính, David Beckham dễ dàng thu về các hợp đồng quảng cáo, kinh doanh… Đồng thời, mức lương cầu thủ của anh cũng xếp vào hàng cao nhất trên thế giới. Nhờ thế, thu nhập của cựu tuyển thủ này là cực kỳ khủng.

Lionel Messi

Tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng tiếp theo có khối lượng tài sản lớn, không ai khác chính là Messi. Cầu thủ sinh năm 1987 hiện đang là gà chiến cho câu lạc bộ Barcelona và cũng trực thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và những thành quả mà Messi gặt hái được trong quá khứ. Thì việc anh ghi danh vào danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới là điều hiển nhiên.

Hiện nay, tài sản của anh được ghi nhận là 400 triệu USD tính đến năm 2019.

Messi cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại
Messi cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Dave Whelan

Đúng là gừng càng già càng cay. Không chỉ có những cầu thủ còn hoạt động hiện tại thì mới giàu. Dave Whelan, dù đã ngừng việc thi đấu từ cách đây rất lâu. Tuổi của ông cũng xấp xỉ cha chú của những cầu thủ xếp trên. Nhưng ông vẫn về thứ 4 trong cuộc đua giàu có của các cầu thủ.

Năm 2019, khối tượng tài sản của ông là 220 triệu USD.

Alexandre Pato

Với lượng tài sản là 145 triệu USD ước tính đến năm 2019, Alexandre Pato xếp thứ 5 trong danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới. Hiện cầu thủ này đang đầu quân cho câu lạc bộ São Paulo của Brazil.

Wayne Rooney

Chàng tiền vệ sinh năm 1985 người Anh hiện đang đầu quân cho D.C. United. Với tài năng của mình, hiển nhiên thu nhập của anh chàng cũng cực khùng.

Anh cũng được cho là có khối lượng tài sản là 145 triệu USD tương tự Alexandre Pato.

Rooney - chàng tiền vệ tài năng
Rooney – chàng tiền vệ tài năng

Gareth Bale

Chàng tiền vệ xứ Wales hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia của mình.

Với cơn mưa lời khen cho năng lực đá bóng phi thường của mình, Bale cũng nắm trong tay nguồn thu nhập lớn với tài sản tổng là 125 triệu USD cho năm 2019.

Ngoài những cầu thủ trên, ta cũng có một số tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng nằm trong danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới như: Francesco Totti (101,6 triệu USD), Pelé (100 triệu USD)…

Thần tượng của bạn có nằm trong danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới trên đây không?

Post Comment