THẦN ĐỒNG BÓNG BÀN TRUNG QUỐC RA VỢT NHANH NHƯ MÁY

bong ban trung quoc 2017
đang là chủ đề về thể thao được rất nhiều người tìm kiếm. https://projectsd.net/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp, chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://projectsd.net/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề THẦN ĐỒNG BÓNG BÀN TRUNG QUỐC RA VỢT NHANH NHƯ MÁY . Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bên dưới đây nhé!

Xem buổi tập của tay vợt người Mỹ gốc Trung Quốc Lily Zhang. nLily Zhang là tay vợt bóng bàn người Mỹ gốc Trung Quốc, năm nay mới 21 tuổi. Từ khi mới 16 tuổi, cô đã gây tiếng vang trong làng bóng bàn thế giới với huy chương vàng ở Cary nội dung đánh đơn.nnĐến năm 2015, tay vợt này đoạt vàng ở Westchester (đơn). Tại Toronto, cô giành vàng đồng đội và bạc đánh đơn.nnTài năng của Lily Zhang khiến bóng bàn Trung Quốc có phần tiếc nuối. Trong buổi tập gần đây, người hâm mộ không khỏi lóa mắt trước tài năng của cô. Khả năng đánh bóng, ra vợt thậm chí còn nhanh như máy.
tags:
bóng bàn, thần đồng, lily zhang
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề THẦN ĐỒNG BÓNG BÀN TRUNG QUỐC RA VỢT NHANH NHƯ MÁY. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Post Comment